Vân Trang (Đà Nẵng)

Trước da em mụn bọc nhiều dễ sợ, từ khi dùng sản phẩm của chị đỡ nhiều lắm! Giờ mê mẩn sp của chị rùi á. Nhìn da cải thiện mà mình tâm đắc dễ sợ.


Bạn Vân Trang đang sống tại Đà Nẵng đã chia sẻ như thế với DrC Handmades.

Ông xã Vân Trang từng du học tại Nhật, và thật là “duyên số” khi Trang lại biết đến DrC Handmades thông qua… ông xã ^^. Vân Trang chia sẻ ngay lần đầu tiên đến với DrC Handmades: ông xã em nói muỗn dùng mỹ phẩm gì dùng của chị Châu cho chắc ăn !

DrC Beauty Shop là nơi lui đến đều đặn của Vân Trang đã 3 năm nay. Bạn ấy chia sẻ (nguyên văn từ message): 

“Sau 1 thời gian dùng sp của ch, da e cải thiện nhiều lắm. Giờ mê mẩn sp của ch rùi á hehe.”

“SRM kiềm nhờn trị mụn ch mới update đã có chưa ạ? Em muốn đặt loại đó ch ui ! Trước da em mụn bọc nhiều dễ sợ. Từ khi dùng SP của ch tình trạng đó đỡ nhiều lắm! Cám ơn chị nhiều nhiều ạ! “

Một phần bộ sưu tập DrC Handmades của Vân Trang

Không chỉ các sản phẩm trị mụn, mà tất cả các sản phẩm khác của DrC Handmades, từ dưỡng da đến trang điểm, Trang đều biểu lộ niềm hân hoan khi sử dụng và đã cảm nhận hiệu quả. Bạn là một trong những người đầu tiên gửi cho DrC Handmades chùm reviews “dài nhất quả đất” đọc hoài không hết, nói lên cảm nhận rất chi tiết của bạn ấy về các món đã dùng.
Ngay cả khi bắt đầu có em bé, da dẻ chuyển biến xấu hơn, nhạy cảm, và càn sự chăm sóc đặc biệt, DrC Handmades cũng là nơi Vân Trang đặt trọn niềm tin cho tất cả các loại mỹ phẩm bạn sử dụng.
Cảm ơn tình cảm củaVân Trang nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh cùng DrC Handmades.
Mời các bạn cùng đọc chùm reviews dài “mỏi mòn” của Vân Trang ^^
“Em xin gửi chị một số cảm nhận của em sau khi dùng sản phẩm của chị! Hy vọng sau khi đọc xong chị có tinh thần làm việc hơn, cho ra đời nhiều sản phẩm ưng ý hơn nữa ch hen hehe.
1. Cây lăn pure white: Vốn dĩ da em lâu lâu nó nổi lên cục mụn rùi để lại thâm. Mà vết thâm thì lì lắm. Em chăm chỉ dùng cây lăn của ch. Mà ngộ lắm cơ, lúc mình để ý thì thấy sao lâu mờ ghê, sau 1 tuần…2 tuần… mờ hẳn chị ơi. Lơ lơ mấy em vết thâm một thời gian h nhìn lại thấy nó mừng rõ luôn. Zui lắm lắm! Hehe.
2. Kem Anti Ageing & Eye Cream Mắt em nhiều hôm ko thức khuya mà nó vẫn như gấu trúc, cứ gặp bạn bè nó lại hỏi “Mi chuẩn bị đóng Kungfu panda hử?”. Mà soi gương cứ như mình mất ngủ kinh niên, hic. Từ lúc xài kem này của chị, nói thật là quá ưng ý. Nhìn lại mắt đỡ thâm nhiều mà hưng phấn quá đi hehehe. Mà em dùng hoài chưa hết hộp này luôn. Nhỏ mà có võ quá chừng! Thích thật!
3. Kem Sakura Pearl Skin Da em nhờn và nhạy cảm cực kỳ, mê em kem này vì thoa lên một chút khô nhanh, ko nhờn, lại có cảm giác mát mát đã đã chị ơi! Lúc trước em xài Sakura Lift up đã mê rồi, giờ chị cải tiến lại mỗi khi em thoa kem cảm giác sảng khoái lại càng rõ í. Da bớt mụn bọc, mụn đầu đen đi nhiều. Đó là điều em mừng nhất à!
4. Sữa rửa mặt trị mụn Có lẽ vì em kết hợp với SRM này nên mụn nó chia tay em nhiều rùi hehe. Mỗi lần rửa mặt lại thấy da sáng, khỏe, tươi hơn. Coi video hướng dẫn của chị rồi học theo được ít nhiều. Vui lắm chị ui!
5. Kem CC 6 in 1 thần thánh Trước đây em sợ trang điểm vì sợ da bí, nổi mụn, dị ứng. Nhưng công nhận SP của chị em ko hề dị ứng chút nào. Dùng CC da em đều màu thích lắm luôn. Tự nhiên cực kỳ bảo sao k yêu cho được. Lạ lắm nhe chị, tự dưng em xài CC 1 cục mụn vừa sưng nó lại gom lại và trồi lên luôn. Đợt trước em khổ sở vì mụn lắm, mà giờ cứ thong dong vậy đó chị. Chả quan tâm đến nó, cứ chăm sóc da bằng bộ SP của chị xong vài ngày nó tự khô tự rụng, vết thâm lại mau mờ. CC thoa vào da mướt rượt à! Hehe. Cảm giác hân hoan lắm chị ui!
5. Bộ đôi hoàn hảo Refining Lotion – Moist up Lotion Lỗ chân lông trên 2 má em bữa ni se lại rùi chị. Có lẽ vì cặp sp này đây. Nhìn da cải thiện mà mình tâm đắc dễ sợ. Hehe. Lâu nay em lười nên h mới viết review cho chị. Em xài cũng kha khá SP của chị rùi nên h viết chính xác hơn chị nhỉ. Gửi lời cám ơn đến chị vì những SP an toàn, hiệu quả, chất lượng! “