Thu Mai (Saitama-Japan)

Giờ em nhận thấy rằng sản phẩm của chị làm em thấy rất an toàn và yên tâm khi dùng.
Da của em cải thiện nhiều, cảm nhận dùng rất thích ah…


 

Chị ơi da em rất nhạy cảm, hàng ngày em dùng các loại sữa sửa mặt, kem bôi, dầu gội, sữa tắm…. móng tay em bị ăn sâu vào như này nè chị. Nhưng lần trước em có sử dụng sữa tắm, sữa rửa mặt của chị . Lúc đầu em ko để ý sau 1 tg em thấy các móng tay của mình trở lại bình thường .
Khi sử dụng gần hết sp của chị bạn em lẻ vn lại giới thiệu sp nó bán cũng là handmade em cũng mua dùng mà ko hợp. Móng tay lại bị trở lại. Giờ em nhận thấy rằng sp của chị em thấy an toàn và cảm thấy yên tâm khi dùng.

Trước em dùng sp của chị rồi ah. . Lúc em dùng sp của chị cũng gần hết rồi thì một người bạn ở vn giới thiệu em dùng sp nó bán. Em dùng thử nhưng ko hợp. Em muốn dùng lại sp của chị ah. Chị tư vấn giúp em chị nhé.


Trên là những chia sẻ của bạn Thu Mai đang sống tại Saitama- Japan, một người có làn da cực kỳ nhạy cảm đến nỗi hễ dùng dầu gội, sữa tắm hay sữa rửa mặt không ổn là móng tay lại bị ăn sâu vào (như ảnh do Thu Mai gửi kèm). Thật vui khi dùng các sản phẩm mỹ phẩm lành tính by DrC, móng tay bạn ấy không những chỉ trở lại bình thường, mà làn da cũng được cải thiện nhiều nữa. Bạn ấy cũng gửi ảnh chụp da mặt hết mụn sau khi dùng mỹ phẩm DrC nữa, vì ảnh cá nhân nên không tiện đăng lên đây, nhưng DrC Handmades thật sự rất vui khi được nghe những chia sẻ này của bạn ấy.

Chúc Thu Mai ngày một xinh đẹp khi lựa chọn DrC Handmades để chăm sóc cho làn da nhạy cảm của mình nhé.