Nguyễn Hồng Nhung (TPHCM)

CC cream thần thánh em đã xài hết sạch sành sanh rồi, em mang bầu được 7 tháng mà vẫn xài để đi làm , party thoải mái, thích thật chị ah, tâm trạng vui vẻ hơn.


“Hi chị Châu, CC cream thần thánh em đã xài hết sạch sành sanh rồi, em mang bầu dc 7 tháng mà vẫn xài để đi làm , party mái thoải, ai cũng kêu mang bầu da xuống màu , tè le đủ kiểu, nhưng em thì k thấy thế!! Nghe mọi người nói vậy thích thật chị ah, tâm trạng vui vẻ hơn. Mà đặc biệt là khi nội tiết thay đổi , e đang bị dầu trên mặt , e xài giấy thấm dầu vẫn bình thường , lớp cream nhẹ mỏng e dùng trước khi đi làm vẫn k xi nhê gì … Thiệt là cảm ơn chị nhiều lắm lắm. Em đặt tiếp 1 CC cream nữa nhé chị.”

Trên là chia sẻ của bạn Hồng Nhung ở TPHCM khi sử dụng sản phẩm Kem nền đa năng CC 6 in 1 Organic của Châu. 

Chăm chút vẻ bề ngoài một chút bằng các sản phẩm trang điểm organic lành tính và không chất phụ gia, đã giúp Nhung tự tin hơn rất nhiều trong giai đoạn bầu bí. Điều quan trọng là việc làm này đem đến “tâm trạng vui vẻ” cho mình, từ đó cũng đem lại ảnh hưởng tốt cho thai nhi nữa. Trang điểm trong giai đoạn mang thai là một việc khó khăn, đòi hỏi bạn phải rất thông thái lựa chọn sản phẩm, bạn nhớ là hãy chọn các sản phẩm lành tính và có ghi rõ trên bao bì là có thể dùng được khi mang thai nhé, như vậy mới khỏe mẹ-khỏe con và đảm bảo phụ nữ chúng ta luôn xinh đẹp.