Kha Ly (Bình Dương)

Dùng mỹ phẩm của chị Châu không lo sợ, không hoang mang, chỉ có an toàn và tin tưởng. Em sẽ dùng của chị dài dài tới khi nào chị không bán cho em nữa mới thôi, hihi.


“Dùng mỹ phẩm của chị Châu không lo sợ, không hoang mang, chỉ có an toàn và tin tưởng. Da ngày càng khỏe hơn, đẹp thì em chưa nói đến vì da đẹp nhưng không khỏe cũng ko tốt. Em sẽ dùng mỹ phẩm của chị dài dài tới khi nào chị không bán cho em nữa mới thôi. hihi.

Nói chung là da em vẫn chưa hết mụn vì em bị mụn ẩn, nhưng da em đã khỏe hơn rất nhiều không còn thô nhám như trước nữa. Mỗi lần rửa mặt xong thấy mặt căng căng mịn mịn thích lắm. Mà phải công nhận mấy món của chị món nào cũng nhỏ nhỏ xinh xinh mà xài lâu lắm mới hết ah. Sử dụng mỹ phẩm của chị em thấy an tâm vì ở Việt Nam bay giờ rất nhiều mỹ phẩm giả, ai mà da yếu là coi như chịu hậu quả nặng lắm. Hi rất may là biết được chị. Cảm ơn chị nhiều nhé. Chúc chị thật nhiều sức khỏe để còn tạo ra nhiều sản phẩm tốt chị chị em phụ nữ.😃 “


Bạn Kha Ly từng sống tại Nhật Bản, nhưng giờ bạn ấy đang làm việc tại Bình Dương. Những chia sẻ của bạn ấy khiến DrC Handmades cảm thấy rất hạnh phúc vì cảm nhận được trọn vẹn được sự tin yêu của bạn dành cho sản phẩm. Làm sao mà nỡ “không bán” cho một người rất dễ thương thế này cơ chứ ^^

Làn da KHỎE là ngọn nguồn cốt yếu của mọi sự ĐẸP lâu dài. Bạn Kha Ly đã định hướng rất đúng cho con đường chăm sóc da của mình đấy. Còn lại là kiên trì nữa thôi phải không nè, nhất là đối với mụn ẩn – một loại mụn mà nguyên nhân chủ yếu lại từ bên trong cơ thể (như DrC Handmades đã đề cập trong bài mụn ẩn này). Nhưng với sự định hướng chăm sóc da của Ly, DrC Handmades tin tưởng bạn ấy sẽ ngày càng và nhanh chóng xinh đẹp hơn là điều chắc chắn.

Chúc em luôn luôn xinh tươi, trẻ trung & yêu đời nhé !