Bạn sẽ là người kế tiếp kể câu chuyện của mình cho Dr.C Lab nghe ?

Anh Ngọc (Kagawa-Japan)

Mình tình cờ biết về chị, ban đầu là sự ngưỡng mộ đối với một người Việt tài giỏi trên đất Nhật. Từ đó mình bắt đầu dùng và “nghiện” mỹ phẩm của chị từ lúc nào ko biết…   “Nhiều người hỏi mình dùng mỹ phẩm hãng nào mà da mặt cải thiện hơn… Xem tiếp “Anh Ngọc (Kagawa-Japan)”

Anh Ngọc
Kagawa-Japan

Anh Thư (TPHCM)

Sau khi em “bồ kết” sản phẩm của chị, giờ em thành “nhà phân phối” luôn rồi, vì mấy người chị của em giờ cũng “chấm” sản phẩm của chị luôn đó ^^…   Bạn Anh Thư – TPHCM đã chia sẻ niềm vui như thế trong reviews gửi cho DrC Handmades. Lần đầu tiên… Xem tiếp “Anh Thư (TPHCM)”

Anh Thư
TPHCM

Hoàng Hạnh (Quảng Ninh)

Mình đã dùng của nhiều hãng, cả của những thương hiệu rất nổi tiếng & đắt tiền, nhưng đây là dòng sản phẩm mà mình tin tưởng nhất, cảm thấy an tâm khi sử dụng…   “Mình đã dùng khá nhiều sản phẩm của nhiều hãng, có những thương hiệu rất nổi tiếng và đắt tiền.… Xem tiếp “Hoàng Hạnh (Quảng Ninh)”

Hoàng Hạnh
Quảng Ninh

Phạm Hợp (Osaka)

Sản phẩm “nhỏ mà có võ” quá. Sang Nhật 4 năm rồi, lần đầu tiên da em đẹp nhờ “bộ siêu phẩm” của chị. Giờ SK-II em để nguyên luôn không đụng đến nữa… “C ơi! Đầu năm e chúc c sức khoẻ để còn tạo ra nhìu sản phẩm tốt cho tụi e hjhj!
Xem tiếp “Phạm Hợp (Osaka)”

Phạm Hợp
Osaka – Japan

Dương Thu Giang (TPHCM)

Chất lượng sản phẩm của chị rất tuyệt vời ạ, rất đáng đồng tiền bát gạo. Em từng dùng Kanebo nội địa của Nhật, nhưng độ thẩm thấu thanh sạch thì ko bằng sp của Dr.Chau… “Hi chị 😊 Chắc cũng được 2 tuần từ ngày em dùng sản phẩm của chị rồi ạ nên… Xem tiếp “Dương Thu Giang (TPHCM)”

Dương Thu Giang
TPHCM

Ngọc Châu (Đà Nẵng)

Em dùng sản phẩm của chị đã gần 4 năm nay, sản phẩm nào cũng thích hết , dùng sản phẩm của chị hết mụn, se lỗ chân lông, da đẹp hẳn lên tới nỗi đi đâu ai cũng hỏi…     Bạn Ngọc Châu là một bác sĩ đang công tác tại bệnh viện… Xem tiếp “Ngọc Châu (Đà Nẵng)”

Ngọc Châu
Bác sĩ, Đà Nẵng

Vân Trang (Đà Nẵng)

Trước da em mụn bọc nhiều dễ sợ, từ khi dùng sản phẩm của chị đỡ nhiều lắm! Giờ mê mẩn sp của chị rùi á. Nhìn da cải thiện mà mình tâm đắc dễ sợ. Bạn Vân Trang đang sống tại Đà Nẵng đã chia sẻ như thế với DrC Handmades. Ông xã Vân… Xem tiếp “Vân Trang (Đà Nẵng)”

Vân Trang
Đà Nẵng

Tuyền Nguyễn (Australia)

Chị ơi !!! Sản phẩm của chị đã đến châu Úc và nằm gọn trong bàn tay em !
Giờ mỹ phẩm của chị đã đốn tim em mất dzồi ! “Chị ơi !!! Sản phẩm của chị đã đến châu Úc và nằm gọn trong bàn tay em ! Lần đầu sử dụng kem… Xem tiếp “Tuyền Nguyễn (Australia)”

Tuyền Nguyễn
Australia

Nguyễn Hồng Nhung (TPHCM)

CC cream thần thánh em đã xài hết sạch sành sanh rồi, em mang bầu được 7 tháng mà vẫn xài để đi làm , party thoải mái, thích thật chị ah, tâm trạng vui vẻ hơn. “Hi chị Châu, CC cream thần thánh em đã xài hết sạch sành sanh rồi, em mang bầu… Xem tiếp “Nguyễn Hồng Nhung (TPHCM)”

Nguyễn Hồng Nhung
TPHCM

Bùi T. Ly (Hà Nội)

Một lần được bạn giới thiệu đến DrC và sau khi dùng mỹ phẩm của chị Châu, sản phẩm nào em cũng thích. Những sản phẩm của chị đúng là những gì mà em đang tìm kiếm… Đây là những chia sẻ của bạn Bùi Thị Ly từ Hà Nội gửi đến cho DrC Handmades.… Xem tiếp “Bùi T. Ly (Hà Nội)”

Bùi T. Ly
Hà Nội

Chia sẻ với DrC câu chuyện của bạn nhé !

Bạn đang sống ở Tỉnh/Thành & Quốc Gia nào ^.^ ?Vd: Tokyo-Japan
Đặt một tiêu đề ngắn gọn cho chia sẻ này nhé
Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn tại đây nhé