Dr.C Lab Skincare

Right Skincare

Chỉ có Dưỡng Da Đúng Cách mới giúp bạn có làn da khỏe - đẹp mãi mãi

cream

Thực đơn dưỡng da từ nguyên liệu Organic TINH KHIẾT

Phi hóa chất, phi phụ gia, công thức SẠCH

Hiệu quả KHOA HỌC tối ưu

Cảm giác lành dịu

SỨ MỆNH

Dr.C Lab là phòng nghiên cứu mỹ phẩm Organic – chuẩn mực cao nhất của mỹ phẩm thiên nhiên sạch. Chúng tôi luôn tâm niệm một sứ mệnh nguyên sơ: LÀM RA NHỮNG SẢN PHẨM SẠCH NHẤT, HIỆU QUẢ NHẤT, BẰNG NIỀM ĐAM MÊ & TÌNH YÊU MÃNH LIỆT NHẤT DÀNH CHO THIÊN NHIÊN & KHOA HỌC. Tiêu chí này trường tồn theo thời gian, là ngọn nguồn cho mọi sự sáng tạo của Dr.C Lab. 

We are = Nature + Science + Passion

Điều đó thể hiện qua sự khắt khe trong việc tuyển chọn và tinh lọc nguồn nguyên liệu organic và thiên nhiên xuất xứ Nhật Bản & Hoa Kỳ – những nơi Dr.Chau làm công tác nghiên cứu, thể hiện qua quá trình miệt mài phát minh và kiểm định công thức, thể hiện qua sự tiếp thu không ngừng các công nghệ mới trong chuyên ngành, cũng như qua sự cẩn trọng và tỉ mỉ trong suốt quá trình chế biến sản phẩm …

Bởi vì tất cả những giá trị trên không chỉ rất quan trọng với bạn mà còn với cả Dr.C ! Bởi vì tất cả những gì từ Dr.C Lab mà bạn đã, đang hay sắp sử dụng, cũng chính là những gì mà bản thân Dr.Chau, gia đình, bạn bè và những người thân yêu đang sử dụng.

We make, because we love.

We make, to be loved.

Dr.C Lab Makeup

Healthy Makeup !

Vì chúng tôi muốn bạn thực sự được thưởng thức thế giới makeup đầy sắc màu này.

hinh nho tool

Makeup Khoáng từ nguyên liệu Thiên nhiên & Organic

Tối thiểu phụ gia

Tối đa dưỡng chất (Makeup kiêm dưỡng)

Yên tâm trải nghiệm, Tự tin mỗi ngày !