Cách Sử Dụng Lotion/ Toner Hiệu Quả và Tiết Kiệm

Da tươi trẻ nhờ LOTION

Link Facebook


Bạn gái nào cũng muốn sở hữu một làn da tươi trẻ, nhưng đôi khi hoang mang vì không biết nên sử dụng những sản phẩm nào cho vừa cân đối ngân sách, vừa góp phần phát huy hiệu quả tốt nhất.

Châu nhiều lúc thấy vui vì “từng tuổi này” vẫn còn được cho là mới 25, 26 😄 Có bạn hỏi về bí quyết dưỡng da. C thấy mình may mắn vì được tiếp cận cái “bí quyết” ấy sớm từ những năm đầu tuổi hai mươi, có lẽ nhờ vậy mà mặc dù bị “quật tơi tả” chục năm trời với xấp luận văn nhưng trông da dẻ cũng không đến nỗi tệ 😄. “Bí quyết” vô cùng đơn giản ấy là : cung cấp đầy đủ nước cho da. Ngoài việc uống nhiều nước , thì nước hoa hồng (còn gọi là lotion, toner…) là sản phẩm không nên thiếu trong bộ sản phẩm dưỡng da của bạn.

Tuy nhiên, trong quá trình giới thiệu sản phẩm handmade cho các bạn, C nhận ra có khá nhiều bạn “không hề bận tâm” đến sự tồn tại của nước hoa hồng, hoặc lóng ngóng chưa biết sử dụng loại sản phẩm này như thế nào.

Sau đây C tổng hợp lại 7 nguyên tắc giúp các bạn sử dụng nước hoa hồng hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé.

1. Sau khi rửa mặt, để mặt khô nước 1-2 phút rồi hãy thoa nước hoa hồng.
2. Dùng bông cotton để thoa nước hoa hồng sẽ giúp nước hoa hồng thấm đều vào da với lượng vừa phải.
3. Nếu không có bông cotton cũng không sao. Bạn cho nước hoa hồng ra tay rồi vỗ nhẹ lên khắp mặt, không phải thoa như thoa kem mà là vỗ theo chiều vuông góc với bề mặt da.
4. Phần nước hoa hồng trút ra tay nếu còn dư hãy tận dụng để dưỡng cho vùng da cổ, dưới cổ hay sau gáy.
5. Cần dùng nước hoa hồng ít nhất 2 lần, dưỡng sáng và tối.
6. Sau khi dùng nước hoa hồng, cần dùng sữa/serum hay kem dưỡng để kết hợp phát huy tốt nhất hiệu quả.
7. Chọn loại nước hoa hồng thích hợp với loại da là điều quan trọng. Đặc biệt nên chọn các loại nước hoa hồng organic vì đây là sản phẩm dưỡng “nền của nền”, là sp đầu tiên tiếp xúc lên bề mặt da của bạn.

Chúc các bạn duy trì làn da mịn màng tươi trẻ khi thực hiện bước dưỡng vô cùng đơn giản này nhé !